Làm bằng tốt nghiệp trường đại học mở phôi thật nhanh gọn

Đại học Mở Hà Nội và những cơ hội lớn cho sinh viên sau khi theo học

Mùa tuyển sinh 2019 đang đến gần, một trong những ngôi trường tại miền Bắc được phụ huynh và học sinh quan tâm nhất đó chính là đại học Mở Hà Nội.

Với sứ mạng đáp ứng nhu cầu đa dạng về ngành nghề của xã hội, đại học Mở Hà Nội luôn là trường đi đầu trong việc đào tạo ra cử nhân có trình độ, kỹ thuật cao, những ngành mà trường đào tạo luôn là những ngành “hot”, được thị trường lao động cần. Tuy nhiên, việc có được cơ hội việc làm lớn sau khi học tại trường đại học Mở không phải là điều duy nhất mà sinh viên có được khi lựa chọn theo học ngôi trường này.

SDT: 0932357039

MAIL :trachnhiem778899@gmail.com

 

View post on imgur.com

Cần chú ý đến thông tin tuyển sinh 2019 của đại học Mở Hà Nội

Đại học Mở Hà Nội vừa công bố đề án tuyển sinh 2019, có rất nhiều điểm đáng để học sinh và các bậc phụ huynh lưu tâm để việc đăng ký xét tuyển vào đây được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Đối với các môn học văn hóa, trường có 2 hình thức xét tuyển đó chính là dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia hoặc dựa theo học bạ năm lớp 12 THPT. Trong đó, những ngành có xét học bạ bao gồm: thiết kế công nghiệp, công nghệ sinh học, kiến trúc và công nghệ thực phẩm.

Đối các môn thi năng khiếu vẽ, thí sinh phải đạt điều kiện trong bài thi năng khiếu của trường đại học Mở Hà Nội tổ chức hoặc các trường đại học trên cả nước.

Một điều đáng lưu ý nữa đó là chỉ tiêu tuyển sinh 2019 của đại học Mở Hà Nội là 3180 chỉ tiêu cho 7 nhóm ngành. Các bạn học sinh cũng như phụ huynh nếu có mong muốn tìm hiểu kỹ càng hơn hãy truy cập vào địa chỉ webssite https://tuyensinh.hou.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Cơ hội lớn cho sinh viên khi theo học tại đại học Mở Hà Nội

View post on imgur.com

Với sự đa dạng trong việc đào tạo cũng như sự năng động, linh hoạt trong chương trình đào tạo đã tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng cho sinh viên tại đại học Mở Hà Nội.

Đại học Mở Hà Nội còn là ngôi trường chú trọng trong việc giáo dục từ xa, đào tạo đa ngành và đa lĩnh vực. Điều này tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên trên cả nước có cơ hội theo học chương trình của nhà trường. Từ đó phát huy được khả năng của mình để phục vụ cho sự phát triển của đất nước và xã hội.

Ngoài cơ hội cho tương lai, theo học tại đại học Mở là cơ hội tốt để sinh viên có thể hoàn thiện được tri thức cũng như kỹ năng sống của mình. Môi trường giáo dục năng động, thân thiện cũng như các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên giúp cho sinh viên có được đời sống tinh thần thoải mái nhất.

Việc lựa chọn một môi trường đại học phù hợp là một điều thật sự khó khăn đối với các bạn học sinh. Nếu như chưa đưa ra được quyết định cuối cùng, thì đại học Mở Hà Nội sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn đấy! Chúc các bạn chọn được cho mình một trường đại học phù hợp với mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *