Sản phẩm > products > Làm bằng đại học

Làm bằng đại học uy tín TPHCM

BCĐ

Việt Nam sản xuất

Vietnam

Vui lòng liên hệ

Mô tả

Làm bằng đại học uy tín khái niệm chung về bằng đại học được hiểu như thế nào ? Tại sao cần phải làm bằng đại học uy tín phôi thật 100% mà không chon làm các loại bằng scan mầu không có  giá trị và cách phân biệt của 3 cấp độ về văn bằng khi các bạn chọn cho mình bằng đại học để đi làm là các bạn dường như đã trãi qua các bậc học như đại học và đã có một thời gian dài làm việc trong các công ty trên cả nước và cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm làm việc đến một thời điểm nào đó các bạn muốn thăng tiến hoặc đơn giản muốn tăng mức lương của mình lên cao hơn một chút để chăm lo cho kinh tế gia đình và bản thân tốt hơn nhưng trong quá trình đi làm để đáp ứng được nhu cầu công việc hàng ngày các bạn quá bận không có thời gian đến trường dành thời gian 2, 3 năm để đi học liên thông lấy cho các bạn tấm


Làm bằng đại học uy tín tại tphcm hoặc có một số bạn đang theo học tại trường và cũng đã hoàn thành tất cả các chương trình học của trường đề ra nhưng vì một số lý do như t các bạn cũng không thể có lấy bằng đại học theo ý mong muốn của các bạn như vậy là sự thiệt thòi khi các bạn đã có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm mà lại không có trên tay tấm bằng đại học để theo bạn trong những buổi phỏng vấn xin việc hoặc bổ sung hồ sơ để thăng tiến trong công việc chúng tôi hiểu được vấn đề đó và chúng tôi tạo ra làm bằng đại học ở hcm mà lại uy tín giao dịch trên toàn quốc 

Chọn cơ sở làm bằng đại học sao mới đúng uy tín

SDT: 0938669583

MAIL :trachnhiem778899@gmail.com

 

Tâm lý chung của tất cả các khách hàng hiện nay là thích giá rẻ thích sự cạnh tranh về làm bằng giả tphcm hà nội và đà nẵng nhưng các bạn cũng nên hiểu một vấn đề GIÁ RẺ CẠNH TRANH khác với giá rẻ bèo như các bạn làm bằng đại học giá từ 4 triệu trở lên và làm bằng đại học giá 2 triệu đến 3 triệu liệu tâm lý các bạn sẽ yên tâm cầm tấm bằng nào để đi xin việc khi các bạn đi xin việc làm tại các công ty xí nghiệp hoặc đi xuất khẩu lao động mà bằng của các bạn không chất lương tem phôi bằng là scan thì rất khó cho đi xin việc làm thành công . 

. Khi làm bằng đại học chất lượng , người mua bằng cần nắm một số kiến thức cơ bản về bằng cấp, cũng như quy chuẩn của tấm bằng đại học, từ đó có thể phân biệt bằng thật giả. Nhưng khi đến với làm bằng giả tphcm bạn sẽ không cần quan tâm nhiều.

 

 

Phân biệt bằng đại học phôi thật giả


Để phân biệt làm bằng đại học phôi thật  giá 2 triệu ( không giống thật)  bằng sẽ được làm bằng chất liệu giấy bình thường in màu lên chữ ký con dấu điều là scan màu hoa văn in trên bằng cũng không chuẩn màu sắc không giống bằng thật khi cầm bằng thật và bằng giả so sánh với nhau khi cầm bằng đại học giả kém chất lượng đi công chứng hoặc đi xin việc dễ dàng bị phát hiện bằng mắt thường chứ chưa cần dùng bất cứ công cụ nào kiểm tra còn khi làm bằng đại học uy tín không cần đặt cọc tại tphcm như hiện nay của chúng tôi tuy giá làm bằng giả có cao hơn so với các cơ sở khác nhưng ngược lại các bạn sẽ yên tâm với chất lượng chúng tôi mang lại cho khách hàng . 

Làm bằng giả tphcm phôi thật  phôi bằng sịn của bộ giáo dục chất lượng phôi được in bằng máy in offset kỹ thuật cao phôi bằng mỏng và rất dẻo dai hoa văn in trên bằng chuẩn về màu sắc độ bóng và điều quan trọng con dấu tem chữ ký sống 100% nên tăng được độ thật của bằng lên rất nhiều khó phân biệt bằng mắt thường 


LÀM BẰNG ĐẠI HỌC PHÔI THẬT BẢO HÀNH TOÀN QUỐC


Làm bằng đại học phôi thật giá từ 4 triệu đến 6 triệu của chúng tôi các bạn được tặng kèm bảng điểm quá trình học trong 4 đến 5 năm tùy ngành học , có 5 bảng công chứng mới nhất kèm theo trong quá trình sử dụng bằng khi bị mất hư hại do thời tiết hoặc một số lý do nào khác khi cần các bạn liên hệ với chúng tôi sẽ cấp lại cho các bạn miễn phí không tính tiền ngoài ra còn công chứng bằng cho các bạn trọn đời nên các bạn hãy tin tưởng khi mua bằng tại cơ sở làm bằng đại học trực tuyến của chúng tôi 

Làm bằng đại học uy tín tphcm của chúng tôi uy tín chất lượng có thể làm bằng nhanh trong 24h có hồ sơ công chứng kèm theo mà cũng chỉ mất phí như bình thường không cần đặt cọc giao bằng nhận tiền không lo bị lừa gạt như những địa chỉ làm bằng khác .

Ngoài làm bằng đại học giá rẻ không đặt cọc chúng tôi còn làm các loại bằng sau 

Làm bằng cao đẳng

Làm bằng trung cấp

Làm bằng cấp 3

Làm bằng anh văn toiec 

Làm chứng chỉ xây dựng 


THÔNG TIN CẦN ĐỂ LÀM BẰNG CẤP

Họ tên

Ngày sinh

Nơi sinh 

Giới tính

Trường 

Ngành ( kế toán , ngân hàng , quản trị )

Năm tốt nghiệp

Xếp loại ( giỏi , khá , trung bình )

Hệ gì ( chính quy , tại chức , liên thông , vừa làm vừa học )

Hình thẻ 3 x4 ( bằng tốt nghiệp từ trước năm 2009 )

SDT liên hệ 


 Làm sao đánh giá được tấm bằng đại học uy tín chất lượng


Một tấm bằng chất lượng phải có đủ các yếu tố như sau: bằng làm từ phôi gốc của bộ giáo dục và đào tạo, bằng có đủ kích thước chính xác theo quy chuẩn của bộ, bằng cấp phải có tem 7 màu. Ngoài ra bằng cấp còn có chữ ký của người có thẩm quyền như hiệu trưởng hoặc hiệu phó của trường học cần làm.

Hãy liên hệ chúng tôi sớm nhất để được tư vấn miễn phí về dịch vụ làm bằng đại học nha! Hãy chuẩn bị cho bạn tấm bằng đại học tốt nhất để đi xin việc. Việc chọn đúng  làm bằng cũng rất quan trọng, nếu bạn được tư vấn tốt thì việc chọn làm bằng đại học sư phạm, đại học bách khoa, đại học mở, đại học xây dựng …. sẽ giúp bạn nhanh chóng thăng chức sớm hơn.

 

Sản phẩm cùng loại