Làm bằng đại học mỏ địa chất có phôi thật không

“Trường Đại học Mỏ – Địa chất”

 Cái nôi của nền khoa học công nghệ trong tương lai

Giới thiệu về trường Đại học Mỏ – Địa chất

SDT: 0932357039

MAIL :trachnhiem778899@gmail.com

 

Với vị trí tọa lạc ở phía bắc thủ đô Hà Nội, trường Đại học Mỏ – Địa chất không chỉ là một trong những đại học chất lượng hàng đầu Việt Nam mà còn là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học dẫn đầu trong lĩnh vực khoa học Trái đất, Mỏ, Địa chất, Dầu khí và nhiều lĩnh vực khác.

 

Trường Đại học Mỏ – Địa chất

Trường được thành lập năm 1966 và trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triền, cùng với đội ngũ 887 giảng viên, cán bộ viên chức chất lượng cao và tâm huyết trong các lĩnh vực, trường đã đào tạo hơn 70.000 kĩ sư, tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân trong cả nước và cũng là cái nôi của rất nhiều nhà khoa học, của các doanh nhân thành đạt và những nhà lãnh đạo cấp cao của nhà nước Việt Nam tiêu biểu kể đến như tỷ phú đầu tiên của Việt Nam là ông Phạm Nhật Vượng cũng từng là sinh viên của trường.

Hiện nay, nhà trường có mối quan hệ hợp tác với hơn 200 trường đại học, các tổ chức giáo dục và các trung tâm nghiên cứu khoa học của 32 quốc gia trên thế giới, có thể kể đến như Đại học Oklahoma của Hoa Kỳ, Đại học Curtin của Úc, Đại học Tổng hợp kỹ thuật Viện Hàn Lâm mỏ Freiberg của Đức cùng rất nhiều trường đại học và viện nghiên cứu của các nước khác như Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc,…

Trường Đại học Mỏ – Địa chất và những mục tiêu hướng tới

Trong một nền kinh tế toàn cầu với sự phát triển vượt trội về khoa học và công nghệ trên toàn thế giới, Trường Đại học Mỏ –  Địa chất cũng có những định hướng để tiến bước hòa nhập với quốc tế. Với mục tiêu của nhà trường đến năm 2030 sẽ trở thành một trung tâm đào tạo chất lượng cao và uy tín về nghiên cứu kết hợp ứng dụng kỹ thuật đa ngành.

Ngành nghề đào tạo của trường Đại học Mỏ – Địa chất

Trường Đại học Mỏ – Địa chất luôn mở rộng quy mô đào tạo trên cả nước và có nhiều loại hình đào tạo như đào tạo chính quy, hệ vừa học vừa làm và liên thông trong, ngoài trường.

Mỗi năm quy tụ hàng ngàn thí sinh cả nước theo các hình thức xét tuyển, tính đến cuối 2018, nhà trường tuyển sinh được 62 khóa học đại học, 23 khóa học cao đăng và 34 khóa học sau đại học. Năm nay, trường Đại học Mỏ – Địa chất tuyển sinh đại học 2019 với chỉ tiêu gần 3000 thí sinh vào các chuyên ngành như: Mỏ, Địa chất, Dầu khí, Môi trường, Trắc địa – Bản đồ, Cơ điện, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Cơ sở vật chất hiện đại trong trường Đại học Mỏ – Địa chất

Luôn đề cao học đi đôi với hành và mục tiêu trở thành trường đại học đầu ngành trong cả nước, nhà trường luôn chú trọng vào việc xây dựng, nâng cao cơ sở vật chất và trang thiết bị.

Trong tổng diện tích 63.000 m2 khuôn viên toàn trường có 1/3 diện tích được nhà trường đầu tư cho việc xây dựng 200 giảng đường cùng các phòng học và phòng máy tính. Bên cạnh đó nhà trường còn xây dựng 37 phòng thí nghiệm, phòng thực hành cho sinh viên với diện tích lên  đến 19.230 m2. Ngoài ra, trường Đại học Mỏ – Địa chất cho xây dựng 300 phòng kí túc xá khang trang, sạch sẽ cùng các tổ hợp Thư viện, Nhà văn hóa, các phòng chức năng làm việc hành chính và rất nhiều phòng ban cho các câu lạc bộ, đội tình nguyện,…

 

Kí túc xá sinh viên trường Đại học Mỏ – Địa chất

Có thể nói với những bước chuyển mình trong suốt chặng đường hơn một nửa thế kỷ, trường Đại học Mỏ – Địa chất đã và đang có những thành tựu đóng góp đáng kể cho đất nước và kì vọng trong tương lai sẽ là nơi ươm mầm nhiều tài năng hơn nữa để vươn xa ra thế giới trong thời đại khoa học công nghệ này.

Năm 2019, trường Đại học Mỏ – Địa chất tuyển sinh theo 4 phương thức xét tuyển bao gồm:

Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kì thi THPT 2019

Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào học bạ của 3 năm cấp 3

Phương thức 3: Xét tuyển: tuyển thẳng với các học sinh giỏi trong các kì thi quốc gia, quốc tế

Phương thức 4: Xét tuyển với trường hợp thí sinh có Chứng chỉ Tiếng anh quốc tế và đến năm lúc xét tuyển vẫn còn hiệu lực chứng chỉ.

Trường đại học Mỏ – Địa chất xét tuyển năm 2019  theo tổ hợp tuyển sinh khối: A00, A01, A04, A06, B00, C01, D01 và D07.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *