Làm bằng đại học phôi gốc giá rẻ chỉ từ 4 triệu đến 6 triệu

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ hiện nay không còn mới lạ với tất cả mọi người, đặc biệt là với các bạn cầu tiến. Chúng tôi cho ra rất nhiều loại hình làm đại học khác nhau như: Làm bằng đại học giá rẻ, làm bằng đại học có hồ sơ gốc, làm bằng đại học có học bạ, làm bằng đại học chính quy, làm bằng đại học tại chức, làm bằng đại học từ xa, làm bằng đại học thật, làm bằng đại học giá 3 triệu, làm bằng đại học giá 4 triệu, làm bằng đại học có bảng điểm, làm bằng đại học không cần đặt cọc…

Dịch vụ làm bằng đại học uy tín của chúng tôi được chia ra 3 khu vực: Làm bằng đại học tại tphcm, làm bằng đại học tại Hà Nội, làm bằng đại học toàn quốc.

Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà chúng tôi chọn loại hình làm bằng đại học hay hệ đại học khác nhau.

SDT: 0932 360 439 Thiện Mail: chatluong778899@gmail.com

lam bang dai hoc

Vậy đâu là nơi làm bằng đại học uy tín ?

Việc chọn địa chỉ làm bằng đại học uy tín cũng rất quan trọng, đa số bằng đại học hiện nay được làm từ phôi thật, nhưng một số nơi vẫn chưa có được phôi gốc nên cung cấp cho các bạn những tấm bằng đại học kém chất lượng. Hiện tại, bằng đại học phải có đủ quy chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo, tem 7 màu 6 cánh, có mộc đỏ và được đóng giáp lai. Ngoài ra, làm bằng giả còn phải có chữ ký của người có thẩm quyền như hiệu trưởng của trường cần làm. Vậy nên hãy chọn dịch vụ làm bằng đại học trực tuyến của chúng tôi

Con dấu đóng trên bằng đại học dỏm thường là con dấu scan trực tiếp từ trên máy tính vào bằng trông rất thô và màu sắc không đỏ tươi, kích thước không chuẩn như con dấu đóng thông thường bằng tay.

Vậy khách hàng làm bằng đại học cần chuẩn bị gì ?

Bạn cần cung cấp một số thông tin cần thiết sau:

  – Họ và tên.

– Ngày tháng năm sinh.

– Tên trường, ngành/chuyên ngành.

– hệ đào tạo chính quy hay liên thông.

– Ngày ra trường.

–  Ảnh 3 x 4.

– SDT liên hệ.

Giá làm bằng đại học bao nhiêu ?

Hiện tại, giá làm bằng đại học sẽ cập nhật liên tục và tùy theo loại hình và hệ bạn cần làm, tuy nhiên chúng tôi đã có bảng giá cụ thể cho các bạn tham khảo.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, dịch vụ làm bằng đại học thật giá rẻ để chuần bị hành trang cho tương lai, bằng chúng tôi làm ra hoàn toàn là thật, đền gấp 10 lần cho bạn nào phát hiện đây là bằng giả kém chất lượng.

 

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Uy tín cao nhất
Author Rating
51star1star1star1star1star