Cách có lại bằng đại học khi bị mất ?

Ngày hôm nay, chúng tôi hướng dẫn cụ thể về cách lấy lại bằng đại học khi bị mất. Trong cuộc sống đôi khi vì nhiều lý do bất cẩn mà có thể tấm bằng đại học quý báu sau bao nhiêu năm học hành nặng nhọc của bạn bị thất lạc hoặc bị mất hoặc có thể bị thiêu trụi trong 1 trận hỏa hoạn, bạo … Như các bạn đã biết quy định tại Việt Nam thì việc xin cấp lại bằng đại học là cực kỳ khó hoặc không bao giờ xin cấp lại được vì nhiều quy định của các trường là khác nhau.

Vậy nếu bằng đại học bị mất thì bạn nên làm thế nào ?

Ai bị mất bằng cũng hoang mang, vì đây là công sức học hành của mình trong suốt thời gian qua, vậy nên bạn cần phải làm theo 2 cách của chúng tôi để ứng phó với gia đình và công ty của bạn đang làm hay chuẩn bị xin vào

làm gì khi bằng đại học bị mất

SDT: 0932357039

MAIL :trachnhiem778899@gmail.com

 

Chọn dịch vụ làm bằng đại học theo cách đơn giản nhất ?

Để giải quyết vấn đề này chúng tôi có 2 cách: 1 là xin giấy tờ chứng minh bị mất bằng và gửi đơn cấp lại bằng tại trường bạn đã học và 1 cách nữa rất nhanh và bảo đảm sẽ giúp bạn lấy lại được bằng trong thời kì sớm nhất. Các bạn đã biết đến dịch vụ làm bằng đại học thật chưa ?

1. Phương pháp 1

Khi bạn đã hoàn tất quá trình học vấn và đủ điều kiện tốt nghiệp tại một trường đại học nào đó thì bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp đại học. Toàn bộ thông tin của người nhận bằng, số hiệu bằng, tháng ngày năm nhận bằng sẽ được lưu vào sổ gốc và cơ quan quản tại trường đại học số lưu trữ.

Vì thế khi bị mất bằng đại học bạn có trách nhiệm làm thủ tục để yêu cầu cấp lại bản sao bằng đại học từ sổ gốc như sau:

– Người bị mất bằng đại học nên gửi đề nghị trực tiếp hoặc gián tiếp phê duyệt đường bưu điện để xin được cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc và số lượng thì không bị hạn chế.

– Bạn cần phải xuất trình các giấy tờ để chứng minh cần thiết những thông báo cá nhân làm cứ so sánh như: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ tuỳ thân khác.

Trong trường hợp gửi yêu cầu qua đường bưu điện thì bạn nên dùng bản sao và có công chứng để gửi đến cơ quan có thẩm quyền xin được cấp lại bản sao văn bằng đại học đã bị mất.

2. Phương pháp 2

Chỉ vài triệu bạn sẽ được dịch vụ làm bằng đại học làm cho ngay tấm bằng với phôi gốc. Với công nghệ in ấn cao chúng tôi luôn tự tin vào công nghệ làm bằng đại học từ phôi bằng thật đảm bảo giống với bằng đại học thật 100%.

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc uy tín các bạn sẽ có dịp sở hữu bản chính bằng đại học thật chứ không phải là bản sao theo đề nghị xin cấp lại bằng. Sau đây sẽ là một số thông báo chia sẽ về phương pháp liên quan tới làm bằng đại học như sau:

– Liên hệ trực tiếp: tìm dịch vụ làm bằng đại học uy tín nhất sau đó xếp đặt lịch hẹn và họp mặt để đàm đạo một số điều khiển cần thiết. 

– Liên hệ gián tiếp: liên hệ và đàm đạo gián tiếp đẵn qua điện thoại hoặc Email.

Vận dụng phương pháp làm bằng đại học có hồ sơ gốc bạn sẽ có cơ hội nhận lại bản chính bằng đại học trong thời gian chỉ từ 2 đến 3 ngày.

Tuy nhiên nhiệm vụ của khách hàng là cung cấp cho dịch vụ những thông tin cá nhân hoàn toàn trùng khớp với bằng đại học bị mất để sản phẩm tạo ra đạt chuẩn chất lượng mà không bị bất kì một sai sót nhỏ nào.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự tiện lợi nhất

Summary
Review Date
Reviewed Item
Chất lượng tuyệt vời
Author Rating
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *